Cơm chiên cá mặn | cách làm ngon như ngoài quán | chiên cơm bằng gạo dẻo không bị dính cục | Quán ăn số

#anngon #kinh_nghiem_nau_an
#huongdan #video
#quan_an_thien_an
Để chiên cơm hạt tơi và dễ hơn bạn có thể chọn các loại gạo:
Gạo dẻo mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên)
Gạo 504, gạo sóc miên, gạo hàm châu: Gạo dành cho nhà hàng, quán cơm bình dân
Gạo sóc thái, gạo tài nguyên chợ đào: dành cho nhà hàng, quán cơm cao cấp.
....
Nấu ăn là niềm vui của tôi, tôi cảm thấy vui khi được nấu ăn cho mọi người thưởng thức. Từ món trứng chiên đơn giản cho đến món gỏi, món lẩu, khi làm tôi cảm thấy hạnh phúc
Tôi muốn truyền đến các bạn sự đam mê, nguồn cảm hứng trong nấu ăn, đồng thời mong muốn học hỏi thêm từ mọi người
• Email: quananthienan2019@gmail.com
• fb: Thiên Ân
https://bit.ly/3NYDsh0
Kênh chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thực tế nấu ăn

Xem video clip chi tiết Cơm chiên cá mặn | cách làm ngon như ngoài quán | chiên cơm bằng gạo dẻo không bị dính cục tại đây nhé: https://bit.ly/3NZjcfp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TỔNG HỢP 19 QUÁN ĂN SÀI GÒN ngon đỉnh hot nhất tháng 9 | Địa điểm ăn uống | Quán ăn số

Bắt cá lên nướng tại chổ quán ăn miền tây | Phương Miền Tây | Quán ăn số

Tình hình Đà Lạt hôm nay - Những Quán ăn ngon trong dịp lễ đìu hiu, du khách rời thành phố | Quán ăn số