Quán ăn Dì Gái ngon nhất Sài Gòn chuẩn bị trong suốt 10 tiếng nhưng bán cái vèo trong 1 giờ | Quán ăn số

Để chuẩn bị nguyên liệu cho một ngày bán, dì Gái phải thức dậy từ 3 giờ sáng và một mình làm quần quật suốt 10 tiếng đồng hồ đến khoảng 13 giờ là xong và khách tìm vào tận nhà mua.
Thông thường những ngày trong tuần từ thứ 3 đến Chủ nhật là Dì Gái sẽ bán các món như bánh đúc, bánh bèo, bánh khọt cùng một số món chè, riêng 2 ngày chay của mỗi tháng (mùng 1 và 15 Âm lịch) Dì Gái sẽ bán các món ăn chay như mì xào chay, xôi, chè.
Điều đặc biệt là trong 2 ngày chay này, khách hàng của Dì Gái sẽ rất mong chờ một suất ăn chay ngon bổ rẻ do Dì Gái chuẩn bị nên mặc dù chưa đến giờ dọn bán là đã có khách tìm vào tận nhà mua.
Địa chỉ quán ăn Dì Gái ở hẻm 211/116 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận, TPHCM.
Thời gian bán tầm khoảng 13 giờ chiều mỗi ngày, riêng Thứ 2 sẽ nghỉ bán.
► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCqc1HEkTzSbP_A2NO8_KaHg?sub_confirmation=1

Xem video clip chi tiết Quán ăn Dì Gái ngon nhất Sài Gòn chuẩn bị trong suốt 10 tiếng nhưng bán cái vèo trong 1 giờ tại đây nhé: https://bit.ly/3MRf2pc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Top 10 quán ăn ngon nhất ở Hà Đông Hà Nội chỉ với 200K | Quán ăn số

Bún Mắm Heo Quay hơn 30 năm | Cách nấu nồi Bún Mắm đậm đà thơm "nức mũi" | Quán ăn số

SAM review quán ăn Hàn Quốc "NGON - RẺ - ĐẸP" và mê mẫn VIEW WC xịn xò | Sam Chia Sẻ | Quán ăn số