Làm Bì Cuốn Chay phiên bản có gì dùng đó mà ăn ngon ghiền luôn | Vegan Pork Skin Spring Rolls | Quán ăn số

[ASMR] Bì cuốn chay với nguyên liệu đơn giản, món chay ngon nhất dễ thực hiện.
Vegan Pork Skin Spring Rolls, one of the best vegetarian recipes [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : https://bit.ly/3yfb6pR
Facebook: https://bit.ly/3ffFs4d
Email : cobabinhduongchannel@gmail.com
● Món Chay ngon tổng hợp : https://bit.ly/3iSK5lI
● Cách làm Bì Cuốn truyền thống : https://youtu.be/XAJr1vQv3wI
● Cách làm Chả Giò siêu giòn : https://youtu.be/xXhweAEmOFs
●● Những dụng cụ sử dụng trong video :
- Chảo trắng bát giác (12.5 inchs pan) : https://amzn.to/3x344TN
- Nồi đất tráng men 3L : https://amzn.to/3rouyhe
- Nồi đất hàn quốc 2L : https://amzn.to/3zif7K5
- Bộ tô thủy tinh nhiều kích thước (glass bowl set) : https://amzn.to/3eD1YU6
●● Các bước thực hiện (step by step)
(00:00) Giới thiệu / intro
(00:51) Sơ chế nguyên liệu rau củ / prepare for fresh ingredients
(02:59) Chuẩn bị hủ tiếu dai, miến / prepare for Chinese vermicelli
(03:42) Chiên đậu hũ, khoai môn, cà rốt / fry tofu, taro, carrot
(04:49) Xào củ cải, củ sắn / stir fry radish, mexican yam
(05:50) Trộn bì / mixing
(07:26) Cuốn bì / make spring roll
(08:35) Làm nước mắm chay / vegestarian fish sauce
(09:11) Thử món ăn / outro
●● Nguyên liệu :
- 60g Thính gạo (roasted rice powder)
- Bánh tráng cuốn gỏi (rice paper)
- Rau sống (herbal vegestables)
- Xà lách (salad)
Rau củ trộn bì (vegestable)
- 250g Củ sắn (Mexican yam)
- 250g Khoai môn (taro)
- 150g Cà rốt (carrots)
- 300g Đậu hủ (tofu)
- 60g Tàu hủ ky (tofu skin)
- 100g Cải xá bấu (salted white radish)
- 70g Bún tàu / hoặc miếng / hủ tiếu dai (Chinese vermicelli)
Gia vị (spices)
- 1 Tsp Đường (sugar)
- ½ Tsp Muối (salt)
Pha nước mắm chay (vegan fish sauce recipe)
- 2 Tbsp Đường (sugar)
- 2 Tbsp nước mắm (fish sauce)
- 3 Tbsp Nước thơm, khóm, dứa (juice pineapple)
- 1 Tsp nước chanh (lemon juice)
- 100ml nước (water)
- Ớt băm tùy thích (miced chili)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #BiCuonChay #MonChay #Vegan #Vegetarian
Trans:
1. 최고의 채식주의 레시피 중 하나인 베지테리언 포크 스킨 스프링롤
2. ベジタリアンポークスキン春巻き、最高のベジタリアンレシピの1つ
3. Lumpia Kulit Babi Vegetarian, salah satu resep vegetarian terbaik
4. ปอเปี๊ยะหนังหมูมังสวิรัติ หนึ่งในสูตรอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุด
5. 素食猪皮春卷,最好的素食食谱之一
سبرينج رولز بجلد الخنزير النباتي ، واحدة من أفضل الوصفات النباتية .6
7. शाकाहारी पोर्क स्किन स्प्रिंग रोल्स, सर्वश्रेष्ठ शाकाहारी व्यंजनों में से एक
8. Rouleaux de printemps végétariens à la peau de porc, l'une des meilleures recettes végétariennes
Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Xem video clip chi tiết Làm Bì Cuốn Chay phiên bản có gì dùng đó mà ăn ngon ghiền luôn | Vegan Pork Skin Spring Rolls tại đây nhé: https://bit.ly/3jb9lUt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TỔNG HỢP 19 QUÁN ĂN SÀI GÒN ngon đỉnh hot nhất tháng 9 | Địa điểm ăn uống | Quán ăn số

Bắt cá lên nướng tại chổ quán ăn miền tây | Phương Miền Tây | Quán ăn số

Tình hình Đà Lạt hôm nay - Những Quán ăn ngon trong dịp lễ đìu hiu, du khách rời thành phố | Quán ăn số